Diễn đàn Lào Cai mua bán

You are not connected. Please login or register

Phần mềm quản lý phòng khám (Công ty phần mềm TMT Solution)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đề quản lý tốt công việc kinh doanh của một phòng mạch bạn phải tốn rất nhiều hồ sơ, giấy tờ, bút mực cũng như nhân viên, lượng thông tin đó ngày một lớn hơn và phải lưu trữ nhiều năm gây càng nhiều khó khăn cho việc tìm kiếm, thông kê... Nhận biết được những khó khăn đó, chúng tôi giải pháp phần mềm Trường Minh Thịnh xin giới thiệu [url="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/10/quan-ly-phong-mach"]phần mềm quản lý phòng mạch[/url].Phần mềm là công cụ tốt giúp bạn có thể quản lý tốt thông tin bệnh nhân, hồ sơ lưu trữ về bệnh án cũng như lập lịch hẹn, đặt phòng khám, sắp xếp bác sĩ điều trị... Một vấn đề đặt ra khác là quản lý dược phẩm, thiết bị, máy móc... mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng in hóa đơn thuốc, lập phiếu thu chi cho việc mua bán thiết bị...
Dữ liệu khách hàng, chiến lược kinh doanh, thông tin mặt hàng, hóa đơn... luôn được bảo vệ chặt chẽ, sao lưu đề phòng sự cố. Mọi người dùng truy cập phải yêu cầu mật khẩu và được phân quyền theo chức vụ, quyền hạn... Dữ liệu được tập trung và kết nối đến mạng đảm bảo luôn sẵn sàn sử dụng mọi lúc mọi nơi...Phần mềm được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng: một khách hàng - một phần mềm. Hướng đến sự đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm.

Phần mềm được chia làm 3 gói thích hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm chúng tôi - nâng cao hiệu quả cộng việc của bạn!
Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói chức năng, và được thông tin về chi phí đầu tư và các chương trình khuyến mại và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi!

ĐT: 0839816515
DĐ: 0908075455
Công ty phần mềm TMT (TMT Solution)
Phần mềm được chia làm 3 gói thích hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm chúng tôi - nâng cao hiệu quả cộng việc của bạn!

=======================
Xin vui lòng [URL="http://www.truongminhthinh.com/lien-he"]liên hệ[/URL] ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các gói chức năng, và được thông tin về chi phí đầu tư và các chương trình khuyến mại và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi!

ĐT: 0839816515
DĐ: 0908075455

Các sản phẩm khác của công ty phần mềm TMT:

[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/1/quan-ly-ban-hang"]Phần mềm quản lý bán hàng[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/2/quan-ly-nha-hang"]Phần mềm quản lý nhà hàng[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/3/quan-ly-nha-khoa"]Phần mềm quản lý nha khoa[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/4/quan-ly-tiem-thuoc"]Phần mềm quản lý nhà thuốc[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/7/quan-ly-quan-ca-phe"]Phần mềm quản lý quán cà phê[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/8/quan-ly-khach-san"]Phần mềm quàn lý khách sạn[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/9/quan-ly-quan-karaoke"]Phần mềm quản lý quán karaoke[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/10/quan-ly-phong-mach"]Phần mềm quản lý phòng khám[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem"]Phần mềm theo yêu cầu[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/thiet-ke-web/1/website-ban-hang"]Thiết kế website bán hàng[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/thiet-ke-web/2/website-doanh-nghiep"]Thiết kế website doanh nghiệp[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/thiet-ke-web/3/website-thuong-mai-dien-tu"]Thiết kế website thương mại điện tử[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/thiet-ke-web/4/website-tin-tuc"]Thiết kế website tin tức[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/thiet-ke-web/5/thiet-ke-website-theo-yeu-cau"]Thiết kế website yêu cầu[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/domain-ten-mien/kiem-tra-ten-mien"]Kiểm tra tên miền[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/hosting/web-hosting"]Hosting[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/san-pham/phan-mem/1/quan-ly-ban-hang"]Phần mềm quản lý siêu thị [/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/quang-cao-tu-khoa"]Quảng cáo từ khoá[/URL]|[URL="http://www.truongminhthinh.com/quan-tri-website"]Quản trị website[/URL]

Công ty phần mềm TMT (TMT Solution) hân hạnh giới thiệu.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết